Tổng Hợp Các Gói Vay Online Tốt Nhất Năm 2020

 

8.3k
SHARES
8.6k
VIEWS

Vay tiền không lãi suất không cần thế chấp, chỉ cần đăng ký bằng chứng minh thư nhân dân là có tiền, lãi suất hấp dẫn, thủ tục dễ dàng,.. là những cụm từ thường được dùng khi nhắc đến hình thức cho vay tiền online. Tuy nhiên, đó chưa thực sự diễn tả đúng hết về hình thức cho vay này.

Hãy cùng VayTienAnhThuong tìm hiểu chi tiết về hình thức cho vay qua ứng dụng cũng như cách để có thể vay trên ứng dụng vay tiền online nhanh chóng nhất.

Hiện nay có một số lượng lớn đơn vị cho vay tiền mặt, ngoài những công ty tài chính và ngân hàng uy tín thì các đơn vị cho vay trực tuyến trên trang web hoặc qua app là những đơn vị được khách hàng rất quan tâm bởi vì thủ tục đơn giản, vay nhanh chóng trong ngày, quy trình cho vay ngắn gọn chỉ vài thao tác điền thông tin là hoàn thành. Tuy nhiên, chính sự đơn giản đó khiến cho các khoản vay có lãi suất khá cao nên khách hàng đặc biệt cẩn trọng. Đừng quên xem xét kỹ thông tin trước khi lựa chọn trang web/app vay tiền online.

1. Tima

Năm 2015, TIMA là nhà cung cấp nền tảng công nghệ cho vay ngang hàng (P2P) đầu tiên tại Việt Nam. Tima cho vay với thủ tục đơn giản, điều kiện vay linh hoạt và đặc biệt là cho phép khách hàng đăng ký vay online, duyệt thông tin nhanh qua điện thoại, sau đó ký hợp đồng tại địa điểm theo yêu cầu của khách hàng. Điều này giúp khách hàng dễ dàng có được khoản vay nhanh nhất.

vay tiền tima vaytienanhthuong

Tại Tima rất nhiều gói vay được phụ vụ với mọi nhu cầu và điều kiện của khách hàng, ví dụ vay theo lương, vay theo sổ hộ khẩu, đăng ký xe máy, hóa đơn điện, tài khoản Icloud iPhone… và các gói vay cầm cố điện thoại, ô tô, xem máy, máy tính…với những ưu điểm nổi bật như:

2. Tamo

Tamo cung cấp các giải pháp tài chính trực tuyến 24/7 giúp khách hàng giải quyết các vấn đề tài chính nhanh chóng và thuận tiện. Công ty TNHH MTV TM DV Digital Credit là đối tác giải ngân của Tamo.

vay tiền tamo vaytienanhthuong

Những điểm nổi bật của khoản vay tại Tamo:

Tuy nhiên, điều kiện vay đơn giản nên lãi suất cao vì yếu tố rủi ro nợ xấu cao. Ví dụ bạn vay 5 triệu trong vòng 30 ngày thì tổng số tiền phải trả là 7,4 triệu, tính ra lãi suất khoảng hơn 40%/tháng. Bạn có thể cân nhắc ĐĂNG KÝ VAY nếu bạn đang cần một khoản tiền cấp bách.

3. Avay

vay tiền avay vaytienanhthuong

Với nền tảng công nghệ vượt trội, Avay hợp tác với các đối tác tài chính cho vay tiền mặt online trên trang web hoặc qua app. Khoản vay trả góp có nhiều điểm khác biệt:

Đăng ký vay ngay để vay được một số tiền lớn trong thời gian ngắn, nhưng đừng quên lưu ý về lãi suất.

4. Moneycat

MoneyCat là công ty tư vấn tài chính lớn chuyên hoạt động trực tuyến. Điểm đặc biệt của MoneyCat là chương trình cho vay 0% lãi suất, miễn phí 10 ngày cho lần đăng kí đầu tiên => Thử ngay tại đây. Ngoài ra gói vay tiền online không không kém hấp dẫn so với các bên cho vay khác:

5. Robocash

Robocash là dịch vụ vay tiền online 24/7 hoàn toàn tự động đầu tiên tại Việt Nam. Đến với dịch vụ vay nhanh này, bạn có thể vay tiền tại bất kỳ giờ nào trong ngày và bất kỳ ngày nào trong tuần, đặc biệt cả ngày lễ Tết cũng được vay. Với số tiền vay linh hoạt từ 1 triệu đến 10 triệu VNĐ. Và số tiền vay sẽ được giải ngân ngay nếu hồ sơ vay đạt yêu cầu.

vay tiền robocash vaytienanhthuong

Điều Kiện Vay:

Ưu Điểm

6. Cash24

Cash24 là 1 trong những công ty tài chính hỗ trợ gói vay tiền online nhanh trong ngày chỉ cần Cmnd với lãi suất ưu đãi và số tiền vay cao nhất hiện nay.

Hiện tại thì Cash24h đang có gói ưu đãi lãi suất 0% dành cho khách hàng lần đầu tham gia vay tại Cash24 với thời hạn 2 tuần không tính lãi.

vay tiền cash24 vaytienanhthuong

Ưu Điểm:

Điều Kiện Vay:

7. Vamo

VAMO là nền tảng tư vấn và cung cấp các giải pháp tài chính trực tuyến 24/7, nhằm hỗ trợ cho các nhu cầu tài chính đột xuất của khách hàng.

Ở Vamo, bạn được vay tối đa là 1.5 triệu đồng cho khoản vay đầu tiên, sau khi thanh toán đủ và đúng hạn thì lần vay sau